LƯU DẤU THANH XUÂN

Thí sinh: Phạm Văn Nhật

Lớp: 18TDH1

KHOA ĐIỆN – TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA – ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG Thanh xuân của chúng gắn liền với nơi này! Mới ngày nào còn bỡ ngỡ bước vào trường với biết bao điều xa lạ, khác biệt trong học tập cũng như trong cuộc sống. Thấm thoắt đã gần 3 năm trôi qua, thanh xuân chúng ta gắn liền với mái trường thân yêu này, nơi đã nuôi dưỡng, cung cấp cho chúng ta biết bao nhiêu kĩ năng, kiến thức đời sống cũng như là kiến thức chuyên môn. Trong những ngày tháng đó có thật nhiều kỉ niệm buồn vui mà mỗi khi nhắc lại đều mang cho ta cảm xúc khó tả. Thật may mắn khi chúng ta đã gặp được nhau nhưng may mắn hơn là chúng ta được gắn bó với nhau ở KHOA ĐIỆN – TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA. Chúng ta phải luôn tự hào là sinh viên khoa Điện bởi vì bên cạnh chúng ta là những người bạn tốt, những thầy cô tận tâm với chuyên môn cao, luôn đổi mới phương pháp học tập,cập nhật những phương pháp dạy học tiên tiến, trẻ hóa cách truyền đạt để lớp trẻ sinh viên như chúng có thể dễ dàng tiếp thu tốt bài học. Ngoài những giờ học lý thuyết căng thẳng thì thầy cô luôn đan xen những tiết thực hành thí nghiệm để giúp sinh viên có thể áp dụng được lý thuyết khô khan vào thực tiễn cũng như làm quen dần với những trang thiết bị của ngành Điện. Trải qua 44 năm xây dựng và phát triển, những thế hệ thầy và trò của Khoa Điện không ngừng trưởng thành và phát triển. Khoa Điện đã vượt qua mọi khó khăn để xây dựng và phát triển, đáp ứng các yêu cầu của công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước. Chúng ta, những sinh viên của khoa Điện và luôn cảm thấy may mắn khi là một phần nhỏ của đại gia đình này. Thanh xuân của tôi là vậy đó!