ĐIỆN BÁCH KHOA – MỘT PHẦN THANH XUÂN

Thí sinh: Nguyễn Trung Hiếu

Lớp: 17TDHCLC2

Điện Bách Khoa – Một phần thanh xuân

Anh là dân “điên nặng”. Hai từ ngữ quen thuộc, một cách giới thiệu thú vị nói về khoa điện mà tôi đang theo đuổi. “Điên nặng” với tôi không chỉ là một nơi để trau dồi kiến thức, mà còn là nơi để tôi được trải nghiệm, được hiểu, được biết và được sống với ước mơ của mình. Tôi đã dành tặng bốn năm thanh xuân của mình ở “điện bách khoa” , bốn năm mà tôi không thể nào quên. Vì ở đây không chỉ là sự cố gắng của riêng bản thân tôi, mà là sự cố gắng của cả một tập thể, sự dìu dắt của thầy cô – của những người lái đò thầm lặng ấy. 45 kỉ niệm ngày thành lập khoa điện, tôi thấy mình ở trong đó, thấy sự nỗ lực cố gắng của bản thân, và luôn tự hào mình sẽ là anh kĩ sư xuất sắc. Nhân kỉ niệm 45 ngành thành lập khoa, em xin gửi tới tất cả các thầy cô trong nhà trường nói chung và khoa điện nói riêng một lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, luôn nở những nụ cười thật tươi và dìu dắt chúng em chặng đường còn lại trong mái trường này.