LƯU DẤU THANH XUÂN

Thí sinh: Trần Phước Nguyên

Lớp: 19TDHCLC3

Ngày chia tay bạn bè, thầy cô cấp 3 tôi đã từng ứa nước mắt nghĩ rằng: chắc không còn tình bạn trong sáng nữa, chắc không còn anh em chí cốt nữa, chắc không còn những giây phút bạn bè cúp tiết nữa, chắc không còn những lúc đi trễ leo trào nữa, chắc không còn những người thầy, người cô gần gũi với học sinh nữa. Nhưng không, qua một năm đại học tôi đã nhận ra rằng, thầy cô trường Đại học Bách khoa, tập thể 19TDHCLC3 đã đem lại cho tôi hầu như những cảm xúc mà tôi tưởng chừng như đã mất. Thầy cô hòa đồng, hiểu tâm lí học sinh. Bạn bè đồng cảm, sẻ chia, có ý thức xây dựng tập thể, sôi nổi, năng động, hài hước. Đó là những thứ tôi nhận được và tôi rất trân trọng nó. Cảm ơn ông trời đã ưu ái cho tôi vào tập thể này. Cảm ơn vì tất cả! Hãy sống với một tuổi trẻ nhiệt huyết, máu lửa để không phải hối tiếc bất cứ điều gì 500 anh em 19TDHCLC3 nhé! BLOOD BROTHERS (Anh em xương máu)..