Bài Dự Thi Số 13

Đơn vị: 19TDHCLC2 – Khoa Điện

Số điện thoại: 0358998079

Bài viết:

Khoa Điện là một trong bốn khoa đầu tiên đặt nền móng cho sự phát triển của trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng. Trải qua 45 năm nỗ lực và phát triển, nhiều thế hệ thầy và trò khoa Điện không ngừng lớn mạnh và trưởng thành. Ngày nay khoa Điện đã trở thành 1 trung tâm mạnh về đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ trong khu vực. Đội ngũ giảng viên của khoa lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng. Các thầy cô luôn chú trọng tổ chức xây dựng, sửa đổi chương trình đào tạo, nội dung của các môn học để phù hợp hơn với sự phát triển của khoa học công nghệ và nhu cầu thực tiễn của sản xuất.

Để kỉ niệm chặng đường 45 năm thành lập (1975-2020) và hưởng ứng cuộc thi “Thiết kế áo Khoa Điện”, em xin tham dự với mẫu áo do mình tự thiết kế. Với tông màu chủ đạo là màu đen, điểm xuyết là màu da cam  ở phần cổ và tay áo thể hiện sự thanh lịch, trưởng thành và không kém phần sôi nổi, nhiệt huyết của tuổi trẻ Bách khoa. Ở mặt trước là logo đại diện cho Khoa Điện, một dấu ấn khó phai đối với những ai đã và đang theo học.Ở mặt sau là logo cách điệu của điện với một bánh răng ở ngoài thể hiện cho máy móc, dây chuyền tự động. Xuống phía dưới là tên khoa và trường được bố trí cân đối, hài hòa. Tất cả được thiết kế một cách đơn giản, không quá cầu kì nhưng đầy đủ ý nghĩa.

Lời cuối em xin được chúc khoa Điện nói chung và các thầy cô giảng viên nói riêng luôn giữ trong mình ngọn lửa đam mê, cống hiến nhiều hơn để các thế hệ sinh viên được tiếp thu nguồn kiến thức quý giá.