Bài dự thi số 08

Tên thí sinh : Nguyễn Hữu Thịnh

– Đơn vị : 19DCLC4

– Số điện thoại : 0704048270

– Bài viết : Thật tự hào khi là một sinh viên Khoa Điện và có thể đóng góp một chút ý tưởng của mình vào chiếc áo đồng phục nhân kỷ niệm hành trình 45 năm thành lập và phát triển của Khoa Điện.

Mẫu áo được phối tông màu chủ đạo là màu trắng và xanh dương, viền tay áo và cổ áo màu cam là những màu đặc trưng, dễ dàng nhận biết của Trường ĐH Bách Khoa và Khoa Điện.

Mặt trước của áo được chọn làm nơi để đặt logo của Khoa đi kèm dòng chữ được in ở mặt sau ” Khoa Điện – Trường ĐH Bách Khoa Đà Nẵng ” càng làm tăng thêm tính nhận diện của áo.

Đặc biệt mặt sau còn có hình ảnh lấy ý tưởng từ chiếc bóng đèn sáng tạo. Trong chiếc bóng đèn được chia thành 2 nửa mang 2 hình ảnh tia lửa điện và mạch điện tử tượng trưng cho hai ngành Kỹ thuật điện và Tự động hóa của Khoa. Bóng đèn sáng tạo thể hiện những ý tưởng, sự say mê học hỏi và nhiệt huyết của tất cả thành viên Khoa Điện cùng hướng đến mục tiêu là đưa những sáng tạo, thành tựu của 2 ngành Kỹ thuật điện và Tự động hóa vào công cuộc Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa, phát triển những hoạt động kỹ thuật và năng lượng của đất nước.