Bài dự thi số 09

– Thí sinh: Bùi Lê Cẩm Phương

– Đơn vị: 18D2 – Khoa Điện

– Bài viết: Nhân chào mừng kỷ niệm 45 năm thành lập khoa điện, mình có chút ý tưởng đóng góp và chiếc áo khoa mình. Màu chủ đạo là màu xanh và trắng, hình ảnh chủ yếu mình lấy ý tưởng là hình ảnh cột điện cao thế – một hình ảnh rất đỗi quen thuộc với khoa mình và cũng xuất hiện trên logo khoa. Mặt trước mình chọn để logo khoa trên ngực trái, nơi gần con tim nhất, cũng thể hiện tình cảm của mình đối với khoa. Mặt sau là tên khoa, tên trường. Hình ảnh mặt sau và một hình ảnh các cột điện được nối từ mặt trước qua mặt sau, tượng trưng cho mạng lưới điện vươn xa đến mọi miền đất nước, cũng tượng trưng cho ý chí lượt qua tất cả của những kĩ sư điện.