Bài dự thi số 02

Tên thí sinh: Đỗ Hữu Phước

Đơn vị: Lớp 19TDHCLC3- Khoa Điện- ĐHBKĐN

SĐT: 0373897968

Bài viết:

Một thiết kế để làm đồng phục cho Khoa Điện và để có thể sử dụng trong những sự kiện lớn của Khoa Điện như 45 năm ngày thành lập Khoa, lễ đón tân sinh viên…. Tôi đã dựa vào những màu sắc cơ bản được sử dụng trong các logo, thiết kế trước của Khoa Điện đó chính là 3 màu chính Vàng , Xanh và Đỏ. Ba màu đó tượng trưng cho Khoa Điện nói riêng cũng như trường Bách Khoa nói chung và mang tính biểu tượng không thể nào thay đổi trong ký ức mỗi người trong Khoa Điện.
Thiết kế của tôi với khung như hình lá cờ, 1 biểu tượng cho sự đánh dấu 1 trường riêng biệt, 1 trường tư, tự xây dựng, phát triển ngôi trường đó như là 1 đất nước có quốc kì riêng.
Còn hình cánh tay Robot mang ý nghĩa như được vận hành bởi các kỹ sư Điều khiển, Tự Động Hóa, Điện cùng nhau hợp lực chung sức xây dựng, phát triển tạo ra những chiếc bóng đèn (hay những ý tưởng, dự án sáng tạo) tạo nên các công trình, thành tựu lớn góp ích cho xã hội, cộng đồng. Ví dụ điển hình chính là mạng lưới điện, nó giúp ích rất lớn cho sự phát triển của 1 Đất nước.
Đồng thời, những kết quả thành công đó cũng nói lên sự tài giỏi, thể hiện trình độ, tay nghề cao của các kỹ sư khoa Điện khi được đào tạo trong 1 ngôi trường có sự giảng dạy tốt hàng đầu  Việt Nam.
Với nền móng vững chắc Trường Bách Khoa Đại học Đà Nẵng (DUT), Khoa Điện luôn phát triển, đứng đầu trong trường, luôn luôn vươn lên cao nhất.
Và tất cả điều đó, ý nghĩa đó, tôi đã trình bày, thể hiển lên hết những ý tưởng đó lên trên thiết kế của mình về Truyền thống và đặc trưng của Khoa Điện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *