Bài dự thi số 04


Tên thí sinh: Lý Quảng Huỳnh

Đơn vị: 15D2

Số điện thoại: 0376292700

BÀI VIẾT:

Màu áo: sử dụng màu cam là màu được coi như màu đặc trưng của khoa điện, cùng với đó là dùng tông sẫm tối tạo cảm giác dịu mắt khi nhìn vào.

– Mặt trước: Là logo đặc trưng cho khoa điện nằm bên trái của áo. Chi tiết chủ yếu ở đây là 1 trụ cao thế như hình ảnh 1 con người vươn tay nhằm muốn nói ngành điện đang ngày càng nổ lực vươn xa và lớn mạnh. Với 2 cánh tay là quạt gió với pin năng lượng mặt trời. Đây được coi là 2 năng lượng sạch mà chúng ta đang khai thác và phát triển.

– Mặt sau: Sự kết hợp của hình ảnh 4G, ngôi nhà và wifi. Đây là thời đại 4.0 là thời đại của kỷ nguyên công nghệ, sử dụng chủ yếu là 4G và wifi. Ngôi nhà với wifi trên đầu nhằm nói đây là hệ thống nhà thông minh, là hệ thống đang được chú ý, đầu tư và phát triển, nó có thể kết nối wifi và sử dụng 4G để hoạt động. Ngành điện chúng ta không chỉ là điện không mà còn có thể sử dụng những thuật toán cũng như phần mềm để thiết kế ra những hệ thống tiên tiến đáp ứng cho cuộc sống đồng thời làm cho cuộc sống ta trở nên tiện nghi và thuận lợi hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *