LƯU DẤU THANH XUÂN

Thí sinh: Nguyễn Mạnh Dũng
Lớp: 19TDHCLC5

Mới ngày nào còn chập chững, e ngại, rụt rè trong ngày đầu tiên nhập học, và cũng chính là ngày chính thức rời xa vòng tay của bố mẹ. Bắt đầu một cuộc sống tự lập, sống dựa vào bản lĩnh của mình để tránh xa những cám dỗ xung quanh của môi trường đại học. Thế mà thoáng chốc, nay đã là sinh viên năm 2 rồi. Có lẽ, cuộc đời sinh viên, kỷ niệm vui cũng rất nhiều, những buồn cũng không thiếu. Những ngày giành giật nhau để đăng kí tín chỉ, ấm ức khi có bạn nhóm khác chen vào nhóm mình mà phải gọi điện để xin suất đăng kí, có lúc đợi chờ cả đêm đến lúc mở cổng đăng kí thì sập mạng… nhớ cả những ngày cuối tháng tiêu sài hết tiền phải ăn mì tôm cứu đói. Được học tập dưới mái trường đại học Bách Khoa – Đại học Đà Nẵng, đặc biệt là khi được học tập và làm việc trong môi trường khoa Điện với những thầy cô luôn tận tâm, nhiệt huyết, theo sát sinh viên, kèm theo CLB Truyền thông của khoa đã giúp chúng ta ghi lại những dấu ấn đẹp, những kỷ niệm trong thời gian ngồi dưới ghế nhà trường, và tự hào khi theo học ở ngôi trường được coi là một trong những trường đại học hàng đầu miền Trung và Tây Nguyên về đào tạo các ngành kỹ thuật, chúng ta được trau dồi thêm kiến thức, nhiều kinh nghiệm, có thêm nhiều bạn bè, được rèn luyện nhiều kỹ năng sống. Tôi cảm thấy mình trưởng thành hơn nhiều và luôn cảm thấy tự hào vì được học ở đây. Bước vào đại học được tham gia các CLB của khoa, của trường còn thêm việc giao lưu liên kết giữa các CLB của khoa và trường với nhau, tạo ra sự liên kết, những sân chơi vô cùng thú vị làm cho quãng đời sinh viên càng thêm tuyệt.

Nhân dịp Kỷ niệm 45 năm ngày thành lập khoa Điện (1975-2020) xin chúc các thầy, cô càng ngày càng nhiều sức khỏe để tiếp tục đào tạo ra nhiều Kỹ sư giúp ích cho xã hội, tạo nên sự tăng trưởng kinh tế cho nước nhà, chúc khoa ngày càng phát triền, gặt hái được nhiều thành công trong mọi lĩnh vực.