Bài dự thi số 5

Tên thí sinh: Nguyễn Văn Kiên

Đơn vị: 19TDHCLC3

Bài viết:

Chiếc áo đồng phục là biểu tượng của khoa, bên cạnh đó chiếc áo còn mang trong mình niềm tự hào của sinh viên Khoa Điện (DUT) chúng ta.

Để chào mừng kỉ niệm 45 năm thành lập khoa Điện, mình có thiết kế được mẫu áo sau đây với màu sắc chủ đạo là màu trắng và màu cam. Sắc cam sặc sỡ, tươi vui, toả ra năng lượng và sự ấm áp và giống như sự năng nổ, nhiệt tình trong nhiệm vụ và học tập cống hiến hết sức mình của tuổi trẻ sinh viên bách khoa. Mình chọn hình tượng bánh răng xe và tia chớp là biểu tượng đặc trưng cho Khoa bởi vì bánh răng là biểu hiện của các ngành công nghiệp, tia chớp là đại diện cho khoa Điện và đặc biệt nó còn thể hiện ý nghĩa dứt khoát, khát khao dành chiến thắng trong cuộc sống.

Và mình muốn gửi lời chúc đến Khoa Điện – BKĐN ngày càng phát triển, vững mạnh và đào tạo thành tài cho nhiều sinh viên hiện đang theo học và ở tương lai sau này.