Bài dự thi số 07

 

Tên thí sinh: Trần Văn Kỳ

Lớp:   16D2.

Số điện thoại: 0982989248

Bài viết:

“Khoa Điện- một trong 4 khoa có chặng đường lịch sử hình thành và phát triển lâu dài nhất của trường Đại học Bách Khoa- Đại học Đà Nẵng ( 1975- 2020). Để hưởng ứng 45 năm ngày thành lập Khoa. Em xin mang đến mẫu áo Khoa với màu chủ đạo là màu vàng sậm- một màu truyền thống của Khoa. Bên cạnh đó là một là một số chi tiết mang tính đặc trưng của ngành Điện.

Ở mặt trước sẽ là hình ảnh logo Khoa Điện cùng tên khoa và tên viết tắt của Trường. Bên cạnh đó góc dưới đối diện là hình

ảnh bóng đèn điện,vừa tạo điểm nhấn vừa tượng trương cho sự sáng tạo và thể hiện sự quan trọng của Điện đối với cuộc sống con người.

Với mặt sau, ta có dòng chữ Khoa Điện được thiết kế với chi tiết bánh răng cưa đại diện cho ngành Kỹ thuật Điều khiển và Tự động hóa, hình ảnh tia sét đại diện cho ngành Kỹ thuật Điện. Đây là 2 ngành đào tạo chính hiện tại của Khoa. Tiếp theo là hình ảnh đường dây với các cột điện như là hình ảnh những người thầy, người cô luôn là chỗ dựa vững chắc, mang tri thức đến cho biết bao thế hệ sinh viên. Từ đó, những cô cậu học trò đó có thể là những

ngôi sao,luôn tỏa sáng, đóng góp vào công cuộc xây dựng, phát triển đất nước. Cuối cùng là dòng chữ DUT là tên viết tắt của trường Đại Học Bách Khoa- Đại Học Đà Nẵng, nơi mà biết bao con người dành cả thanh xuân, tuổi trẻ để gắn bó. Dòng chữ được phá cách như là sinh viên Bách Khoa luôn cố gắng phá bỏ những rào cản, luôn bứt phá để tiến lên, ngày càng phát triển, hoàn thiện.”

Nhân tiện em chúc Thầy(cô) luôn khỏe mạnh để tiếp tục sự nghiệp trồng người.

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *