Khoa Điện đón tiếp các đoàn đến thăm và chúc mừng nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm nay diễn ra trong tình hình hết sức đặc biệt, đại dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp. Tuy nhiên, nhiều Công ty, Doanh nghiệp; nhiều cựu sinh viên, cựu học viên; các em sinh viên, học viên, NCS đã cố gắng sắp xếp kế hoạch đến thăm và tri ân Thầy Cô Khoa Điện.

Tổng giám đốc EVNCPC tặng hoa và chúc mừng tập thể cán bộ, giảng viên Khoa Điện – Trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng

Đại diện Công ty TNHH MTV Điện lực Đà Nẵng tặng hoa và chúc mừng tập thể cán bộ, giảng viên Khoa Điện – Trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng

Đại diện Công ty Điện lực Quảng Nam tặng hoa và chúc mừng tập thể cán bộ, giảng viên Khoa Điện – Trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng

Khoa Điện xin trân trọng cảm ơn tình cảm quý báu của Quý Công ty, Doanh nghiệp; các cựu sinh viên, cựu học viên;  các em sinh viên, học viên, NCS đã không quản ngại khó khăn đến thăm và chia vui cùng Thầy Cô Khoa Điện trong ngày đặc biệt này.

Chủ tịch HĐQT và Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Thủy điện A Vương  tặng hoa và chúc mừng tập thể cán bộ, giảng viên Khoa Điện – Trường Đại học Bách khoa

Tình cảm này là nguồn khích lệ, nguồn động viên tinh thần lớn lao để Thầy Cô Khoa Điện tiếp tục cống hiến và đào tạo ra nhiều thế hệ Kỹ sư đóng góp cho sự nghiệp phát triển của đất nước.

Một số hình ảnh cán bộ Khoa Điện đón tiếp các đoàn đến thăm

Nguồn: Khoa Điện – ĐHBK -ĐHĐN