Chúc mừng Khoa Điện, Bộ môn Tự Động Hóa và các cá nhân được khen tặng các cấp năm học 2021 – 2022

Sáng ngày 17.11.2022 tại Hội trường khu F trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng đã diễn ra buổi lễ kỷ niệm 40 năm Nhà giáo Việt Nam và khen thưởng năm học 2021 – 2022.
Khoa Điện đã vinh dự được khen tặng những giải thưởng như sau:
Khoa Điện được nhận Bằng khen “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ hai năm liên tục từ năm học 2020 – 2021 đến năm học 2021 – 2022” do Bộ trưởng Bộ GD – ĐT khen tặng.
Bằng khen do Bộ trưởng Bộ GD – ĐT khen tặng
Khoa Điện được công nhận danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” do Bộ GD – ĐT khen tặng.
Giấy khen “Tập thể lao động xuất sắc” do Bộ GD – ĐT khen tặng
Bộ môn Tự động hóa được trao tặng Giấy khen “Tập thể có thành tích xuất sắc trong năm học 2021 – 2022” của Hiệu trưởng trường Đại học Bách Khoa – Đại học Đà Nẵng.
Giấy khen của Hiệu trưởng trường Đại học Bách Khoa – Đại học Đà Nẵng khen tặng
PGS.TS. Dương Minh Quân được nhận quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo Sư.
Các Phó Giáo Sư trường ĐHBK – ĐHĐN được nhận quyết định bổ nhiệm chức danh trong năm học 2021 – 2022
Cá nhân được công nhận danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cấp Bộ” TS. Nguyễn Văn Tấn.
Các cá nhân được trao tặng Giấy khen của Giám đốc Đại học Đà nẵng: TS. Trần Thị Minh Dung, TS. Trịnh Trung Hiếu.
Các cá nhân được trao tặng Giấy khen của Hiệu trưởng: ThS. Nguyễn Quang Chung, Th. S. Nguyễn Quang Tân, TS. Nguyễn Khánh Quang, TS. Nguyễn Kim Ánh.
Các cá nhân được công nhận danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở”: TS. Nguyễn Hồ Sĩ Hùng, TS. Nguyễn Hồng Việt Phương, PGS. TS. Lê Đình Dương, ThS. Đỗ Thị Thu Thảo, TS. Trương Thị Bích Thanh, TS. Giáp Quang Huy.
????????????Xin chúc mừng Khoa Điện, chúc mừng Bộ môn Tự Động Hóa và các Thầy Cô ????????????
Nguồn: Khoa Điện, Trường ĐHBK – ĐHĐN